Hội thi điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên giỏi – thanh lịch lần VIII năm 2020 tại bệnh viện Y Dược cổ truyền Đồng Nai
Ngày đăng: 22/10/2020 10:00

     Nhằm chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020), trong 02 ngày 20 và 21/10, bệnh viện Y Dược cổ truyền Đồng Nai tổ chức Hội thi điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên giỏi – thanh lịch lần VIII năm 2020.

     Tham gia hội thi là những cán bộ điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành và ứng xử tình huống.

     Qua hội thi các thí sinh được cập nhật kiến thức về điều dưỡng, phục hồi chức năng; các văn bản của Bộ Y tế về công tác chăm sóc người bệnh và Quy tắc ứng xử của cán bộ viên chức. Ngoài ra cũng được bổ sung thêm các quy trình kỹ thuật cơ bản về chăm sóc người bệnh; Cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

     Hội thi được đánh giá là sự nỗ lực của đội ngũ điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên tại bệnh viện Y Dược cổ truyền Đồng Nai. Qua đó ban giám khảo đã bình chọn ra được 3 thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi, được Ban Giám đốc Bệnh viện khen thưởng:

1. Giải nhất: KTV. Nguyễn Ngọc Uyên – Khoa Khám Bệnh

2. Giải nhì: KTV. Nguyễn Thái Dũng – Khoa PHCN

3. Giải ba: Y Sĩ. Lê Thị Mai

4. Giải khuyến khích: Y Sĩ. Vũ Thị Bích Kim Hoa, Điều dưỡng. Phạm Thúy Miền, Y sĩ. Nguyễn Thị Huê

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: